Làm mái che di động

Làm Mái che di động không chỉ làm đẹp cho không gian nhà bạn mà còn chức năng chính không thể thiếu của chúng là bảo vệ, che nắng che mưa cho không gian bạn. Ngoài khung thì bạt mái che di động là loại được sử dụng nhiều nhất và tiếp xúc với mưa, nắng nhiều nhất bởi vậy bạt sử dụng mái che di động cần loại bạt tốt.


Chọn bạt nào tốt nhất cho mái che di động?


Đây là 1 câu hỏi khách hàng hay gọi điện được tư vấn nhiều nhất!


 Chúng tôi có các loại vải tốt nhất. Và sản phẩm của chúng tôi, được các bạn hàng yêu thích, lâu lâu gặp lại thì có phản hồi với chúng tôi: “Mái che di động bên Thuận phát vải tốt hơn mấy cơ sở khác làm, lắp lâu năm mà chưa thấy rách, phai màu”

» đó là những lời thiết thực nhất cho chúng tôi sự tin tưởng của quí khách đối với sản phẩm Mái che thuận phát – “Một thương hiệu 20 năm hoạt động”

» Sản phẩm đắt nhất chưa chắc là tốt nhất. Nhưng loại mái hiên hợp lý giá cả với chất lượng vải tốt nhất thuận phát luôn là tiên phong

Chúng tôi xin giới thiệu các loại vải thường làm cho khách hàng (với quán, tiệm,..khác nhau):

€™ Loại vải dù: Đây là loại vải Polyester được làm từ những chất liệu chống thấm, tráng nhựa 2 mặt mảnh, hay có thể gọi là loại vải tráng ni lông có nhiều màu sắc khác nhau, loại vải này có đặc tính là nhẹ dễ thích ứng trên độ cao có kết cầu gọn nhẹ mà không cầu kỳ.

€™ Loại vải bạt: Loại bạt này cũng được sản xuất từ những vật liệu chống thấm có 2 mặt tráng mủ và tráng nhựa dày hơn loại vải dù vì vậy chúng thường được sử dụng cho những loại mái hiên di động cho mái hiên. Vì chúng nặng hơn nhiều lần so với vải dù nên khi may bạt chúng có phần nặng nề, và mất công sức hơn khi lắp đặt cũng phải có cơ sở kết cầu vững chắc để bạt không xô lệch.

€™ * Bạt PVC: có tác dụng chống nước, độ bền cao không bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn, PVC cũng có ứng dụng để làm trần nhựa để chống cháy, vì khi gặp nhiệt độ cao loại vật liệu PVC này phân hủy ra khi clo để hạn chế lửa lây lan.

€™ * Bạt PE: Loại bạt này có đặc điểm là tráng phủ 2 mặt có tác dụng chông tia UV với định lượnglên tới từ 130 gsm tới 180 gsm cũng có tác dụng thấm nước, chống cháy  rất phù hợp để làm mái hiên cho các quán ăn, nhà hàng cao cấp.

€™* Bạt dứa: Là loại bạt mỏng độ chống nước ít hơn bạt PVC và bạt PE vì vậy sử dụng để che nắng và làm lều trại tạm thời cho các hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn, tại những sự kiện lớn người ta thường sử dụng loại bạt này làm mái hiên.

€™* Vải bạt simili: là loại bạt có thể sử dụng may túi dựng hàng, túi xách, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao cấu trúc của chúng dễ bị phá hủy vì vậy chúng rất ít khi sử dụng cho mái che di động

KẾT LUẬN: Anh/ chị chỉ cần 1 cuộc gọi cho chúng tôi, phần còn lại về vải bạt chất lượng tốt nhất hãy để chúng tôi lo. Chúng tôi bảo hành bạt và các chi tiết chu đáo.


MÁI HIÊN DI ĐỘNG – MÁI CHE DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
0903.727.909 HOẶC 08.3750.33.99

Giá rẻ – chất lượng tốt – bảo hành chu đáo- lắp đặt nhanh chóng

…………..ĐỂ ĐẶT HÀNG………………

……………………..TƯ VẤN MIỄN PHÍ………………

CÔNG TY THUẬN PHÁT MÁI HIÊN DI ĐỘNG | MÁI XẾP DI ĐỘNG
CUNG CẤP BẠT CÂY | LINH KIỆN MÁI CHE
CHUYÊN CUNG CẤP GIÁ SỈ- SẢN XUẤT MÁI HIÊN - GIA CÔNG BẠT XẾP MAY ÉP SẴN

Sản xuất phân phối độc quyền giá sỉ .:CAM KẾT RẺ NHẤT:. Hotline: 0903.727.909MÁI CHE MÁI XẾP THUẬN PHÁT
error: Chuyên may ép bạt xếp, bạt mái hiên - Thi công bạt xếp, mái hiên 0903 727 909