Mái hiên di động giá rẻ Nhật bản

MÁI HIÊN DI ĐỘNG giá rẻ Nhật bản, mái xếp di động, mái che di động, mái vòm di động công nghệ mới với các trục quay và khung nhôm nhập từ Nhật Bản đã có mặt tại TP.HCM

MÁI HIÊN DI ĐỘNG giá rẻ Nhật bản là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và tiện lợi của sản phẩm, sản phẩm MÁI HIÊN DI ĐỘNG giá rẻ Nhật bản không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một dụng cụ trang trí không thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình.

Vì vậy, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty MÁI HIÊN DI ĐỘNG giá rẻ Nhật bản của chúng tôi để dem về 1 MÁI HIÊN DI ĐỘNG giá rẻ Nhật bản có nhiều tính năng như vậy.

Lắp đặt mái hiên di động giá bao nhiêu

Hiện nay với nhu cầu rất cao về mái hiên di động giá rẻ, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TPHCM, nhu cầu về mái hiên di động giá rẻ là rất cao, đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn uống có không gian và view ngoài trời, thì mái hiên di động giá rẻ là một thứ bắt buộc không thể thiếu.

Mái hiên di động
mái hiên di động giá rẻ

mái hiên di động giá rẻ giá bao nhiêu ? luôn là câu hỏi được đặt ra mỗi khi các doanh nghiệp, các chủ nhà hàng khách sạn có ý định lắp đặt mái hiên di động giá rẻ cho công việc kinh doanh của mình, vậy mái hiên di động giá rẻ có mức giá cố định hay không hay nó có phụ thuộc vào yếu tố như thế nào.

ĐÁP: mái hiên di động giá rẻ CÓ GIÁ TẦM 300K/m ngang – 350K/m ngang – 400K/m ngang – 500K/m ngang. Chất lượng phụ thuộc vào:Loại vải bạc, kích thước của mái hiên di động giá rẻ 

Tuy vậy, với một nhà thông thường có chiều ngang 4m: thì mái hiên di động giá rẻ có giá khoảng 1tr6 – 1tr8

+ có chiều ngang 5m: thì mái hiên di động giá rẻ có giá khoảng 2tr – 2tr4

+ có chiều ngang 6m: thì mái hiên di động giá rẻ có giá khoảng 2tr2 – 2tr8

Thay vải bạt có 2 loại: loại 200k/m ngang, và loại 230k/m ngang. Tất cả bảo hành 12 tháng, thời gian sử dụng ít nhất 3 năm.

CÔNG TY THUẬN PHÁT MÁI HIÊN DI ĐỘNG | MÁI XẾP DI ĐỘNG
CUNG CẤP BẠT CÂY | LINH KIỆN MÁI CHE
CHUYÊN CUNG CẤP GIÁ SỈ- SẢN XUẤT MÁI HIÊN - GIA CÔNG BẠT XẾP MAY ÉP SẴN

Sản xuất phân phối độc quyền giá sỉ .:CAM KẾT RẺ NHẤT:. Hotline: 0903.727.909MÁI CHE MÁI XẾP THUẬN PHÁT
error: Chuyên may ép bạt xếp, bạt mái hiên - Thi công bạt xếp, mái hiên 0903 727 909