MÁI CHE DI ĐỘNG CHO HỒ BƠI Quận 7

Mái hiên di động cho hồ bơi này là một công trình mái xếp tổng hợp tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp che mát hồ bơi và toàn bộ không gian xung quanh với diện tích lên đến cả trăm m2 hiệu quả che nắng mưa rất tối ưu, có thể sử dụng ngay cả khi trời mưa to gió lớn. Mái che di động gọn lại khi trời râm mát hay buổi tối để trả lại không gian hoàn toàn tự nhiên thoáng đãng. “Đây thực sự là một công nghệ thiết thưc của cuộc sống”


» xem thêm: những lưu ý khi làm mái hiên ngoài trời


Với mái che di động bạn hoàn toàn có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng, bởi hai bên trụ cột mái che di động được lắp đặt các bánh lăn, ngoài bánh xe, mái che di động còn có thiết kế dây kéo bạt để bạn có thể thu nó lại một cách gọn gang và di chuyển tới khu vực cần che nắng mưa. Không những vậy mái che di động còn tô điểm cho căn nhà của bạn thêm đẹp(xem thêm) 

mai-che-ho-boi-1

Mái che di động Thuận Phát là đơn vị chuyên sản xuất và thi công trực tiếp và đã được hàng ngàn doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang muốn lắp đặt mái vòm cho ban công, mái che hồ bơi, mái che sân vườn hoặc làm mái vòm nhà xe cho công viên hay một chiếc mái vòm cửa sổ để trang trí nhà cửa, hãy tìm đến cơ sở mái hiên di động Thuận Phát nhé.

“Chúng tôi là đơn vị dày dạn kinh nghiệm trong nghề làm mái che hồ bơi quận 7 chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và bảo hành dài hạn. Chúng tôi với những con người đầy nhiệt huyết và sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nhà vòm đẹp nhất, bền nhất và tốt nhất.”

» Xem thêm về: Liên hệ với Thuận Phát bằng cách nào 2016?


MÁI HIÊN DI ĐỘNG – MÁI CHE DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

0903.727.909 HOẶC 08.3750.33.99

MÁI HIÊN DI ĐỘNG – MÁI CHE DI ĐỘNG THUẬN PHÁT

0903.727.909 HOẶC 08.3750.33.99

…………………………..ĐỂ ĐẶT HÀNG…………

…………..TƯ VẤN MIỄN PHÍ………………


CÔNG TY THUẬN PHÁT MÁI HIÊN DI ĐỘNG | MÁI XẾP DI ĐỘNG
CUNG CẤP BẠT CÂY | LINH KIỆN MÁI CHE
CHUYÊN CUNG CẤP GIÁ SỈ- SẢN XUẤT MÁI HIÊN - GIA CÔNG BẠT XẾP MAY ÉP SẴN

Sản xuất phân phối độc quyền giá sỉ .:CAM KẾT RẺ NHẤT:. Hotline: 0903.727.909MÁI CHE MÁI XẾP THUẬN PHÁT
error: Chuyên may ép bạt xếp, bạt mái hiên - Thi công bạt xếp, mái hiên 0903 727 909