Mái bạt xếp ĐẸP – KIỂU DÁNG SANG TRỌNG

Mái bạt xếp ĐẸP – KIỂU DÁNG SANG TRỌNG

Xin chào quí Anh/Chị/Công ty/Nhà Hàng/Quán/..

Trong những năm gần đây, nhu cầu lắp mái BẠT XẾP ngày càng tăng lên vì MÁI BẠT XẾP đáp ứng được nhiều yêu cầu của quí khách, của chủ cơ sở kinh doanh sản xuất.

mai-bat-xep-thuanphat

mai-bat-keo-truot

Mái bạt xếp (còn hay gọi mái lượn sóng)  có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm mái hiên di động trước đây:

  1. Kiểu dáng sang trọng hơn (đáp ứng được với các cơ sở kinh doanh, mặt tiền nhà phố)
  2. Bạt che phủ không gian rộng lớn hơn: với Mái bạt xếp (còn hay gọi mái lượn sóng) diện tích che phủ lên tới vài trăm mét vuông (cả ngàn mét cũng được, nhưng khi kéo sẽ nặng), còn mái hiên di động thì kéo dài tối đa 2m8, bề ngang được 4m ->7m (tầm 12m2 -> 15m2)
  3. Bền vững theo thời gian: Mái bạt xếp (còn hay gọi mái lượn sóng) ít chịu ảnh hưởng thời tiết như  mái hiên di động vì chất liệu Mái bạt xếp rất tốt hơn  mái hiên di động, vải DÀY, Vải DẦU, VẢI 3 LỚP, 4 LỚP, CHẤT LIỆU CHỊU NHIỆT, KHÔNG CÓ IN MÀU NHIỀU, KHÔNG CÓ IN CHỮ. Do đó, sản phẩm làm mái che phía trên rất tiện dụng và tiết kiệm tiền bạc.
  4. CHI PHÍ RẺ HƠN: ngoài che nắng mưa, thì MÁI BẠT XÊP CÒN ĐƯA NHIỀU HIỆU QUẢ KINH DOANH VỚI CHI PHÍ RẺ, thay vì xây dựng nhà cửa với chi phí rất cao, bên cạnh đó nhà cửa với không gian kín mít như vậy lại phải lắp đặt thêm dàn máy lạnh thì có lẽ tiền điện hàng tháng chi trả là số không hề nhỏ. Những quán ăn, quán ngoài trời không cần xây dựng, mà CHỈ CẦN lắp đặt MÁI BẠT XẾP vừa giữ lại không gian thoáng mát ngoài trời vừa lịch sự vừa sang trọng

>> Xem thêm: Mái lượn sóng

từ khóa:

CÔNG TY THUẬN PHÁT MÁI HIÊN DI ĐỘNG | MÁI XẾP DI ĐỘNG
CUNG CẤP BẠT CÂY | LINH KIỆN MÁI CHE
CHUYÊN CUNG CẤP GIÁ SỈ- SẢN XUẤT MÁI HIÊN - GIA CÔNG BẠT XẾP MAY ÉP SẴN

Sản xuất phân phối độc quyền giá sỉ .:CAM KẾT RẺ NHẤT:. Hotline: 0903.727.909MÁI CHE MÁI XẾP THUẬN PHÁT
error: Chuyên may ép bạt xếp, bạt mái hiên - Thi công bạt xếp, mái hiên 0903 727 909